Đối với dịch vụ xuất khẩu bằng đường biển, chúng tôi cung cấp dịch vụ trực tiếp và gián tiếp từ các cảng ở Hồ Chí Minh, Đà Nẵng .. cho hầu hết các điểm đến trên thế giới cho bất kỳ loại hàng hóa nào.

Với mạng lưới đại lý rộng khắp trên toàn cầu, QA Shipping có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ nhập khẩu FCL và LCL từ bất cứ nơi nào đến Việt Nam với giá cả cạnh tranh nhất.

 

TẠI SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ VẬN TẢI BẰNG ĐƯỜNG BIỂN CỦA QA Shipping?

–       Chính sách giá và dịch vụ cạnh tranh nhất.

–       Với một mạng lưới kết nối của các đại lý mạnh mẽ và chuyên nghiệp trên toàn cầu, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất.

–        Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có khả năng kiểm soát chính xác về mọi lĩnh vực, chúng tôi cung cấp giải pháp nhận hàng - lấy hàng nhanh chóng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng đáp ứng hàng hóa phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh, xoay vòng vốn hiệu quả

–      Bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về thủ tục, chính sách và thuế suất của từng mặt hàng bạn đang kinh doanh, áp thuế HS vào từng danh mục hàng hóa xuất nhập khẩu phù hợp, góp phần nâng cao lợi nhuận và hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp bạn