04/05/2022 | 5 |
0 Đánh giá

Geodis đã ký thỏa thuận mua lại Keppel Logistics nhằm đẩy mạnh cung cấp dịch vụ logistics 3PL và các dịch vụ hoàn tất đơn hàng cho thương mại điện tử tại Singapore và Đông Nam Á.

Công ty logistics Geodis đã ký một thỏa thuận ràng buộc để mua lại Keppel Logistics nhằm tăng cường sự hiện diện cung cấp dịch vụ logistics 3PL và các dịch vụ hoàn tất đơn hàng cho thương mại điện tử tại Singapore và Đông Nam Á.

Có trụ sở tại Singapore, Keppel Logistics là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ logistics 3PL với gần 500 nhân viên. Hoạt động trên khắp Đông Nam Á, Keppel Logistics sở hữu hơn 200.000m2 kho bãi tại Singapore, Malaysia và Australia.

Công ty cung cấp các giải pháp logistics trọn gói B2B và B2C, từ kho bãi đến giao hàng chặng cuối, với năng lực mạnh mẽ trong việc cung cấp dịch vụ đa kênh thương mại điện tử nhờ nền tảng UrbanFox.

Geodis cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa chuỗi cung ứnggiao nhận hàng hóalogistics 3PLphân phốichuyển phát nhanh và vận tải đường bộ. Các địa điểm hoạt động ở Đông Nam Á bao gồm Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan, Philippines và Singapore.

Vào tháng 1, Geodis đã công bố quan hệ đối tác logistics với AirAsia X để mở rộng mạng lưới vận chuyển hàng hóa AirDirect tại Châu Á Thái Bình Dương.

Marie-Christine Lombard, giám đốc điều hành của Geodis, nhận xét: “Việc mua lại Keppel Logistics sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tham vọng Châu Á - Thái Bình Dương của GEODIS. Keppel Logistics là một công ty có uy tín lâu đời trong khu vực, tập trung mạnh mẽ vào đổi mới. Thông qua việc mua lại này sẽ kết hợp vai trò lãnh đạo trên toàn thế giới của GEODIS với dấu ấn địa phương mạnh mẽ của Keppel Logistics, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể tạo ra giá trị to lớn cho khách hàng, tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển của họ, đặc biệt là trong thị trường Thương mại điện tử Châu Á ”.

Việc mua lại dự kiến ​​sẽ được hoàn tất vào cuối quý 2 năm 2022. Cả hai công ty sẽ hoạt động như các doanh nghiệp độc lập và điều hành hoạt động của họ như bình thường cho đến thời điểm đó.

 


(*) Xem thêm

Bình luận