Dịch vụ Làm thủ tục Hải quan cho các Lô hàng Gói hàng

Tại QA Shipping, chúng tôi hàng ngày xử lý hàng trăm ngàn gói hàng quốc tế và hầu hết tất cả các gói hàng đều được thông quan ngay lập tức. Với các cơ sở làm hải quan trong tất cả các thị trường hàng đầu thế giới (chiếm 76% toàn bộ thương mại quốc tế), phạm vi của chúng tôi bao phủ các trung tâm thương mại quốc tế nơi bạn kinh doanh với tính nhất quán, tin cậy và linh hoạt.

Các lợi ích đi kèm với Dịch vụ Làm thủ tục Hải quan  bao gồm:

 • Thông quan hải quan bằng phương thức điện tử được bắt đầu trong khi lô hàng của bạn vẫn đang trên chuyến bay
 • Các nhà làm thủ tục hải quan chuyên nghiệp xử lý tất cả các vấn đề phức tạp và đảm bảo định giá chính xác thuế hàng và thuế hải quan
 • Sử dụng ứng dụng truy tìm trực tuyến cao cấp nhằm theo dõi lô hàng của bạn trong suốt hành trình
 • Thông quan theo thông lệ sẽ tự động được bao gồm trong trong tất cả các cước phí dịch vụ hàng không  (nếu áp dụng)
   

Ngoài khả năng thông quan nhanh chóng cho các lô hàng hàng ngày của bạn, chúng tôi còn đem đến chuyên môn và chiều sâu nguồn lực cần thiết để giúp bạn vận chuyển các loại hàng hóa yêu cầu phải được xử lý đặc biệt ở hải quan với chi phí thấp hoặc miễn phí. Dịch vụ bao gồm:

 • Xử lý nhập cảnh đặc biệt
 • Xử lý nhập cảnh yêu cầu giấy phép visa từ nước xuất khẩu
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho ký quỹ nhập khẩu tạm thời
 • Điều phối hoàn trả thuế nhập khẩu
 • Chuẩn bị kê khai xuất khẩu

Dịch vụ Làm thủ tục Hải quan cho Hàng vận chuyển Nặng

Bạn cũng có thể tin tưởng giao cho QA xử lý thông quan của bạn cho hàng vận chuyển nặng, cho phép bạn di chuyển lô hàng qua biên giới một cách trơn tru.

Với trên 10 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ thông quan cùng văn phòng hiện diện tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, QA mang đến cho bạn phạm vi hoạt động toàn cầu và chất lượng dịch vụ nhất quán, đáng tin cậy.

Chúng tôi hiểu các yêu cầu độc nhất đối với nhiều ngành cụ thể, bao gồm ô tô, chăm sóc sức khỏe, công nghệ cao, bán lẻ, chính phủ, hàng không vũ trụ và sản xuất.

Chúng tôi đã chuẩn bị cho các chương trình hải quan mới nhất như các dịch vụ nộp hồ sơ từ xa và xử lý hồ sơ nhập cảnh nhằm giúp cho công việc kinh doanh của bạn tiến về phía trước trong thương mại quốc tế.